Panel eps cách nhiệt

Phòng sạch khử khuẩn bằng panel diệt COVID-19

Dịch CORONA bắt đầu từ đâu?

Ngưỡng mộ và thương tiếc BS Li Wenliang. Khi dịch Virus Covina mới bắt đầu ở tháng 12, Bác Sĩ Li Wenliang đã nhận ra sự nguy hiểm. Anh chia sẻ sự lo âu của mình với các đồng nghiệp trong bệnh viện vì lo ngại một dịch bệnh mới như SARS tái xuất hiện. Anh bị công an thẩm vấn, buộc nhận lỗi đã lan truyền tin đồn. Một tháng sau, Virus Corona thành đại dịch tại Trung Quốc và lan ra 26 nước. Khiến WHO công bố tình trạng khẩn cấp. Trước khi mất, BS Li có trả lời phỏng vấn báo New York Times. Anh tin rằng dịch Corona đã có thể kiểm soát tốt hơn nếu anh được chia sẻ thông tin rõ ràng và minh bạch để có thể phòng chống sự lây lan của nó một cách tốt nhất.

Vì sao phải gấp rút thi công phòng sạch khử khuẩn bằng panel?

Từ 22h ngày 6.3.2020, Việt Nam chúng ta có những cuộc họp khẩn giữa đêm. Cả nước gồng mình lên cùng nhau chống lại đại dịch sau khi bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid – 19. Bệnh viện dã chiến bằng Panel, phòng sạch khử khuẩn bằng panel. Phòng cách ly cho bệnh nhân gấp rút hoàn thành đưa vào sử dụng. Đây là sản phẩm có ý nghĩa thực tiễn rất lớn trong công tác phòng chống nguy cơ lây nhiễm vi-rút Corona (SARS-CoV-2) cho nhân viên y tế. Nhất là nhân viên làm công tác vệ sinh, khử khuẩn các phòng cách ly áp lực âm dành cho người bệnh có kết quả xét nghiệm dương tính. Và các phòng cách ly khác dành cho người bệnh nghi ngờ nhiễm vi-rút SARS-CoV-2.

Bạn biết gì về Phòng sạch khử khuẩn bằng Panel cho bệnh nhân Covid – 19?

Phòng sạch theo nghĩa đen là mang đến không gian sạch như tên của nó.

Phòng sạch với khả năng diệt khuẩn đảm bảo môi trường an toàn cho cả con người lẫn đồ vật. Đảm bảo không khí an toàn cho phòng mổ, hồi sức, phòng chăm sóc bệnh nhân đặc biệt

Phòng sạch bằng panel là phòng kín, trong đó lượng bụi được hạn chế một cách thấp nhất. Nhiệt độ, áp suất và độ ẩm được khống chế và điều khiển. Giúp quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất không bị bẩn, không có khí độc hại, đảm bảo vô trùng, “sạch”. Phòng sạch khử khuẩn bằng Panel được sử dụng làm phòng điều trị cho bệnh nhân nhiễm cúm Conora.

Tham khảo video dưới đây để thấy được tầm quan trọng của phòng sạch khử khuẩn bằng Panel;

Chúng ta cùng nhau đẩy lùi đại dịch, đồng lòng chiến thắng COVID-19.

Hãy ở yên khi đất nước cần!

Minh Thùy công ty thi công phòng sạch bằng Panel, mong được góp phần cùng cả nước phòng chống CORONA.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top