lắp đặt phòng sạch thực phẩm bằng panel

Tại sao cần phải lắp đặt phòng sạch thực phẩm bằng panel?

Tại sao cần phải lắp đặt phòng sạch thực phẩm bằng panel?

Khi Xây dựng một nhà xưởng mới để sản xuất chế biến thực phẩm, chế biến gia cầm đồ uống, hay thuỷ sản… Doanh nghiệp rất lo lắng làm thế nào để thi công chuẩn phòng sạch, lắp đặt trang thiết bị máy móc, bố trí dây chuyền sản xuất, tầng nhà, sàn nhà, thoát nước, thông gió vv….đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000), chuẩn HACCP nhanh gọn, tiết kiệm thời gian thi công, vận chuyển….

Đây là câu hỏi được nhiều Doanh nghiệp dự định làm nhà xưởng chế biến thực phẩm HACCP quan tâm.

Thực trạng vấn đề thực phẩm hiện nay:

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế công nghiệp. Các bà nội trợ lựa chọn nguồn thực phẩm chế biến sẵn. Vừa nhanh gọn, tiết kiệm thời gian sơ chế làm sạch mà vẫn cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng nhu cầu mạnh mẽ đó, có hàng ngàn loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ. Không có kiểm định an toàn được cung cấp vào thị trường dẫn đến sức khỏe của con người bị đe dọa.

Việt Nam đang là nước đứng top 2 trên bản đồ ung thư thế giới. Tỷ lệ những người mắc ung thư tại Việt Nam ngày một tăng. Một trong những lý do dẫn đến tình trạng đó chính là thực phẩm của chúng ta đang ăn vào cơ thể không được an toàn.

Phòng sạch chế biến thực phẩm bằng panel là giải pháp tạo môi trường sạch tuyệt đối.

Môi trường trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, thực phẩm sống… Do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty.

Phòng sạch là phương án tối ưu giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Vì vậy, việc thiết kế thi công phòng sạch cho xưởng chế biến thực phẩm là 1 yếu tố cần thiết đảm bảo quá trình hoạt động luôn luôn được khép kín. Đem lại nguồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng. Để tạo nên không gian phòng sạch đảm bảo các tiêu chuẩn, một loại vật liệu không thể thiếu đó chính là vách ngăn Panel. Thi công phòng sạch thực phẩm bằng panel có tính năng cách âm cách nhiệt và duy trì môi trường làm việc ổn định.

Vì sao chọn vách ngăn panel cách nhiệt làm phòng sạch chế biến thực phẩm?

–  Tiết kiệm năng lượng và khả năng cách nhiệt gấp 21.5 lần so với tường gạch bề dày tương đương.

– Thi công phòng sạch thực phẩm bằng panel giúp tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công.

– Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác cùng chức năng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp.

– Độ bền dài lâu, có thể tận dụng để tái sử dụng.

Ngày nay, thi công vách ngăn Panel cách nhiệt được áp dụng phổ biến làm tường bao che ngoài. Thay thế cho bê tông hay gạch xây truyền thống rút ngắn thời gian thi công. Giúp giảm giá thành khi xây dựng một cách tối ưu.

Giới thiệu đơn vị uy tín thi công Phòng sạch thực phẩm bằng panel

Công ty cổ phần Sơn Hải Việt là nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm cách âm cách nhiệt. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Cùng với quy trình khép kín SẢN XUẤT – CUNG CẤP – THI CÔNG. Công ty chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng, hoàn thiện công trình một cách trung thực. Giảm thiểu chi phí cho khách hàng tốt nhất. Đồng thời, tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch nhà máy, bệnh viện… Theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ phòng sạch thực phẩm bằng panel mà công ty chúng tôi cung cấp:

  • Tư vấn phòng sạch thực phẩm
  • Thiết kế phòng sạch thực phẩm
  • Thi công phòng sạch thực phẩm
  • Thi công phòng sạch chế biến gia cầm

Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch thực phẩm bằng panel.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng sạch cho các nhà máy. Nhóm nhân viên kỹ thuật khảo sát đo thực tế tại vị trí lắp đặt phòng sạch. Bóc tách khối lượng vật tư như: Panel mái, panel vách, panel trần, sàn…

Bước 2.

Dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… đã đo được. Kỹ thuât sẽ ra bản vẽ thiết kế phòng sạch bằng panel hoàn chỉnh. Thiết kế, bố trí nhà xưởng phải phù hợp với công nghệ và chủng loại sản phẩm. Phòng ngừa được sự ô nhiễm chéo thực phẩm giữa các công đoạn sản xuất chế biến và xử lý thực phẩm.

Bước 3: Thi công lắp dựng phòng sạch bằng vật liệu panel EPS, panel Pu, Glasswool, rockwool… Và hệ phụ kiện chuyên dùng cho phòng sạch với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công. Đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch chế biến thực phẩm bằng panel. Đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000 HACCP

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch thực phẩm bằng panel.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top